Đặt lịch hẹn phỏng vấn xin thị thực không định cư Hoa Kỳ
  • Home/
  • Di Trú/
  • Đặt lịch hẹn phỏng vấn xin thị thực không định cư Hoa Kỳ
Di Trú

Đặt lịch hẹn phỏng vấn xin thị thực không định cư Hoa Kỳ

Để có được thị thực Hoa Kỳ, trước hết công dân nước ngoài cần nộp hồ sơ xin thị thực cũng như đi phỏng vấn tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ ở nước sở tại. Tuy nhiên, vì nhu cầu xin thị thực đến quốc gia này rất cao nên công dân phải đặt lịch hẹn trước cho buổi phỏng vấn.

Đặt lịch hẹn phỏng vấn xin thị thực không định cư Hoa Kỳ

Trang đăng nhập đặt lịch hẹn phỏng vấn xin thị thực không định cư Hoa Kỳ dành cho công dân Việt Nam

Là một công dân Việt Nam nếu muốn nhập cảnh vào Hoa Kỳ cần có thị thực. Loại giấy tờ này sẽ được cấp cho công dân sau khi đã nộp hồ sơ, tham gia buổi phỏng vấn và đáp ứng đủ điều kiện của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam. Điều này bắt buộc người nộp đơn xin thị thực phải đích thân có mặt ở buổi phỏng vấn thị thực. Vì vậy, để nắm rõ về thời gian cũng như địa điểm phỏng vấn, công dân cần chủ động lên lịch hẹn cho cuộc phỏng vấn đó. Mọi người có thể chọn đặt lịch hẹn bằng cách trực tuyến trang web www.ustraveldocs.com hoặc qua tổng đài 19006444.

Đối với trường hợp xin thị thực không định cư với mục đích du lịch, công tác, thăm người thân hoặc chữa bệnh, công dân còn phải có sẵn một số thông tin và giấy tờ cần thiết khi lên lịch hẹn phỏng vấn: Hộ chiếu hợp lệ có hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ thời điểm dự kiến rời khỏi Hoa Kỳ và phải còn ít nhất 2 trang trống để xin thị thực; Mẫu đơn DS-160 có mã vạch phải trùng với mã vạch trên trang xác nhận cuộc hẹn; Biên nhận thanh toán phí xét đơn thị thực (Machine Readable Visa, viết tắt MRV); Một ảnh thẻ kỹ thuật số có kích thước 5cm x 5cm mới chụp trong vòng 6 tháng trên nền màu trắng, không đeo mắt kính và không qua chỉnh sửa; Địa chỉ email cá nhân cùng các giấy tờ cần thiết khác tùy thuộc vào loại thị thực công dân đang nộp đơn.

Ryan Tran

Bình luận