• Home/
  • tin quoc te

Category:

tin quoc te

Tin tức

Trung Quốc nói gì khi đồng minh Hoa Kỳ ở Biển Đông ký thỏa thuận tăng cường hợp tác quốc phòng?

nhi

  • 07-10-2024

19

Vừa qua, hai đồng minh quan trọng của Hoa Kỳ là Nhật Bản và Philippines đã ký kết thỏa thuận, cho phép quân đội tham gia huấn luyện chiến đấu chung trên lãnh thổ lẫn nhau. Cùng thời điểm, Bộ Ngoại giao phía Bắc Kinh cũng bày tỏ quan điểm về vấn đề này.

Tin tức

Humanity Protocol ký kết hợp tác toàn cầu với Coinstore - niêm yết lần đầu mã thông báo Sirius SRS

admin

  • 05-15-2024

788

Trong một bước phát triển thú vị đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Humanity Protocol, chúng tôi vui mừng được thông báo về mối quan hệ hợp tác độc quyền với Coinstore, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở Châu Á. Sự hợp tác chiến lược này thể hiện một bước tiến quan trọng trong sứ mệnh của chúng tôi nhằm cách mạng hóa bối cảnh blockchain và trao quyền cho các cá nhân trên toàn thế giới thông qua các công nghệ tiên tiến.

Tin tức

Dream Play: khơi nguồn Ước Mơ khởi nghiệp trên Blockchain với Humanity Protocol

admin

  • 05-08-2024

2043

Dubai, UAE - (ngày 8 tháng 5 năm 2024) - Một cột mốc quan trọng đối với hệ sinh thái khởi nghiệp đã được Humanity Protocol khởi xướng với việc ra mắt Dream Play, một chương trình tăng tốc đột phá kéo dài 40 ngày được thiết kế để trao quyền cho các doanh nhân và công ty khởi nghiệp ngay từ đầu. Tận dụng quy trình có cấu trúc gợi nhớ đến "Monopoly", Dream Play cung cấp một chu trình phát triển toàn diện, chia thành bốn giai đoạn chuyên sâu kéo dài 10 ngày bao gồm xây dựng thương hiệu cá nhân, lập kế hoạch kinh doanh, lập mô hình tài chính và cố vấn.

Tin tức

Động đất tại Nhật Bản gây "thiệt hại rất lớn"

Khanh

  • 01-02-2024

161

Ít nhất 13 người đã thiệt mạng và nhiều dư chấn được ghi nhận sau trận động đất có độ lớn 7,6 xảy ra chiều 1/1 tại miền Trung Nhật Bản. Phát biểu tại một cuộc họp báo sáng 2/1, Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida xác nhận "mức độ thiệt hại là rất lớn, khi có nhiều người thương vong, nhiều ngôi nhà bị sập và cháy".